Phiên bản mobile

Mode:         

BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP LÀ TRỰC TIẾP GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XHCN VIỆT NAM CỦA NHÂN DÂN, DO NHÂN DÂN, VÌ NHÂN DÂN!

MENU

 

Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc Tết Tân Sửu 2021 các cơ sở thờ tự, tôn giáo trên địa bàn tỉnh

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:38 | 27/01 Lượt xem: 1330

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và chúc Tết các cơ sở thờ tự, tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Lê Thái Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc, chức việc, tu sĩ và bà con tín đồ các tôn giáo trong tỉnh đón Xuân Tân Sửu 2021 vui tươi, đầm ấm và năm mới nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của các chức sắc, chức việc, nhà tu hành và đồng bào các tôn giáo trong thành tựu chung của tỉnh nhà trong năm 2020. Đặc biệt, đồng bào các tôn giáo đã tích cực tham gia thực hiện và tuyền truyền, vận động nhân dân địa phương tham gia ủng hộ một cách hiệu quả công tác phòng chống đại dịch Covid-19; phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái tích cực vận động, quyên góp, hỗ trợ bà con Nhân dân bị thiệt hại do bão, lũ tại các địa phương trên địa bàn tỉnh sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống; tham gia tích cực trong phong trào xây dựng nông thôn mới, các cuộc vận động do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát động. Ông mong muốn các tôn giáo tiếp tục đồng hành, giữ mối quan hệ gắn bó với Mặt trận, chính quyền và Nhân dân địa phương tiếp tục cùng với Đảng, Chính quyền và Mặt trận xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, động viên tín đồ hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện và các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp sức xây dựng Quảng Nam ngày càng phát triển.

Đoàn cũng đã đi thăm và trao hỗ trợ cho đối tượng nhân sĩ, trí thức, người uy tín tiêu biểu trong các tôn giáo có đóng góp lớn trong sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc nhưng gặp khó khăn trong cuộc sống theo Quyết định số 6793-QĐ/BTCTW ngày 30/9/2020 của Ban Tổ chức Trung ương, trong đó Quảng Nam có 05 vị được hỗ trợ./.

Một số hình ảnh đi thăm:


Tác giả: BBT

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


LIÊN KẾT WEB

select