NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM- NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM (18/11/1930-18/11/2020)!

Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

NGHĨA CỬ CAO ĐẸP VỚI ĐỒNG BÀO

Trong những ngày qua, cảm thông sâu sắc với những mất mát to lớn của đồng bào trong tỉnh bị thiệt hại do Bão số 9 gây ra, nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong nước và kiều bào nước ngoài đã kịp thời thăm hỏi, chia sẻ, động viên và ủng hộ kinh phí, hiện vật giúp đỡ bà con Nhân dân bị thiệt hại do mưa bão sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trong số hàng triệu tấm lòng hướng về đồng bào miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đón nhận nhiều nghĩa cử cao đẹp của các cá nhân đã chắt chiu, dành dụm từng khoản lương hưu ít ỏi để ủng bộ đồng bào mình trong lúc cơ cực.

Sáng ngày 06/11/2020, cụ ông Nguyễn Thanh Tân, 88 tuổi, cán bộ hưu trí phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ đến cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trực tiếp thăm hỏi, chia sẻ những mất mát, đau thương của nhân dân Quảng Nam và ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do Bão số 9 trên địa bàn tỉnh số tiền: 6.000.000 đồng (sáu triệu đồng) dành dụm từ tiền lương hưu của mình.

Đón tiếp cụ ông Nguyễn Thanh Tân, ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch TT Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh rất cảm kích, ghi nhận và cảm ơn tấm lòng của cụ ông Nguyễn Thanh Tân. Đây thật sự là nghĩa cử cao quý, thể hiện tình cảm, nghĩa đồng bào sâu sắc./.

Tác giả: PH