Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng và thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:21 | 14/10 Lượt xem: 9662

Chiều ngày 14/10/2020, ông Nguyễn Phi Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các ông, bà trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2020) và 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020)..

Ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Dân vận Tỉnh ủy
Đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Nguyễn Phi Hùng bày tỏ, cảm ơn trong những năm qua Ban Dân vận Tỉnh ủy thực hiện tốt công tác phối hợp cùng với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội triển khai thực hiện hiệu quả các kế hoạch trong công tác phối hợp, các cuộc vận động, các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc, giữ vững quốc phòng, an ninh; đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo…Ông mong muốn trong thời gian tới Ban Dân vận Tỉnh ủy tiếp tục tham mưu Tỉnh ủy xây dựng, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2020 - 2025) sát thực tế, nhằm lãnh đạo, chỉ đạo Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tăng cường công tác phối hợp, tổ chức tuyên truyền, tạo đồng thuận trong xã hội, hướng tới triển khai thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đề ra, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Chiều cùng ngày, đoàn cũng đi thăm và chúc mừng Hội Nông dân tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020)./.

Ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân tỉnh

Tác giả: BBT