Phiên bản mobile

Mode:         

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG NAM LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025!

MENU

 

Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Bảo hiểm AIA Quảng Nam kịp thời hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng cơn bão số 06

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 9:35 | 13/10 Lượt xem: 125

Sáng nay, ngày 13/10/2020, ông Nguyễn Văn Vĩnh- Phó giám đốc Bảo hiểm AIA khu vực miền Trung cùng các thành viên Bảo hiểm AIA Quảng Nam đã đến cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà trị giá 120 triệu đồng kịp thời giúp đỡ bà con bị ảnh hưởng do bão lụt. Ông Lê Thái Bình- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đón tiếp Đoàn.

Năm 2020, Quảng Nam đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 và thiên tai. Hai cơn bão số 05 và số 06 đã làm cho hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng trên địa bàn toàn tỉnh hư hỏng nặng nề, tài sản của nhân dân thiệt hại rất lớn. Đặc biệt, cơn bão số 06 đã gây mưa lớn trên diện rộng, nhiều địa phương trong tỉnh bị ngập lụt, cô lập. Theo báo cáo nhanh của các địa phương tính đến ngày nay đã có 09 người chết và 2 người mất tích. Đời sống nhân dân vùng ngập lụt gặp vô vàn khó khăn và đang rất cần sự chung tay, chia sẻ của cộng đồng.


Bảo hiểm AIA Quảng Nam trao quà ủng hộ bão lụt trị giá 120 triệu đồng

Ông Nguyễn Văn Vĩnh- Phó giám đốc Bảo hiểm AIA Miền Trung đến ủng hộ và có lời chia sẻ: Hoạt động bảo hiểm luôn hướng đến cuộc sống tốt đẹp cho mọi người, vì vậy ông thấu hiểu những khó khăn của người dân miền Trung, trong đó có Quảng Nam luôn hứng chịu thiên tai bão lụt. Với tình cảm và trách nhiệm cộng đồng, Bảo hiểm AIA Quảng Nam mong muốn gửi đến bà con vùng bị ảnh hưởng những phần quà ý nghĩa, kịp thời để chia sẻ, động viên bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. 

Ông Lê Thái Bình đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm kích và ghi nhận tình cảm của Bảo hiểm AIA Quảng Nam đã kịp thời ủng hộ giúp bà con trong lúc gian khó này, chúc Bảo hiểm AIA hoạt động kinh doanh hiệu quả để đồng hành cùng với Mặt trận trong công tác an sinh xã hội./.

Tác giả: CHÂU THỊ HẬU

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


,

LIÊN KẾT WEB

select