Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Phú Ninh: Hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 9:18 | 27/07 Lượt xem: 24951

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Đoàn thể huyện Phú Ninh tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh-liệt sỹ.

Vừa qua, đại diện Lãnh đạo và cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Đoàn thể huyện Phú Ninh tổ chức đến thăm và tặng quà gia đình bà Lê Thị Liên, sinh năm 1930 ở thôn Đại Đồng, xã Tam Lộc là thương binh, vợ liệt sỹ nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ.

Trong những ngày tháng 7, nhiều hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” như thăm hỏi các gia đình thương binh, liệt sĩ, trao những phần quà đầy ý nghĩa và thắp nén hương tri ân liệt sỹ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với gia đình có thân nhân đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, và mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh