Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Những chuyến xe yêu thương!

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 8:48 | 21/05 Lượt xem: 32948

Nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 ổn định cuộc sống, với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức chuyến xe “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”.

Trong 02 ngày 18 và 19/5/2020, hai cơ quan đã tổ chức chuyến xe lưu động 0 đồng hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu hàng ngày như gạo, thức ăn và đồ gia vị; với 110 suất quà trao cho 110 hộ nghèo, mỗi suất trị giá 150.000đ, tổng trị giá trên 16 triệu đồng.

Thông qua tổ chức chuyến xe “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, triển khai các mô hình, giải pháp chung tay cùng toàn xã hội ứng phó với dịch bệnh Covid-19, từng bước khôi phục đời sống kinh tế, xã hội./.

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Đức