Phiên bản mobile

Mode:         
MENU

Chi tiết tin

Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Hạt gạo nghĩa tình!

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 16:57 | 17/05 Lượt xem: 548

Chiều ngày 17/5/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận 20 tấn gạo hữu cơ chất lượng cao từ Công ty Cổ phần Đại Nam Ong biển hỗ trợ nhằm góp phần sẻ chia với người dân Quảng Nam gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, ông Trần Ngọc Ký- Cố vấn thương mại Quốc tế đại diện Công ty phát biểu: Hưởng ứng Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam kêu gọi cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid, Công ty Cổ phần Đại Nam Ong biển mong muốn đồng hành, chia sẻ tình yêu thương qua những hạt gạo nghĩa tình để giúp bà con cùng vượt qua đại dịch.

Ông Võ Xuân Ca- UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vô cùng trân trọng những tình cảm quý báu của Doanh nghiệp đã dành cho Nhân dân Quảng Nam, là cơ quan tiếp nhận, ông hứa sẽ kịp thời phân phối nguồn gạo đến đúng đối tượng được hưởng và thay mặt Lãnh đạo, Nhân dân tỉnh nhà ghi nhận, biểu dương tình cảm của Công ty, chúc Công ty kinh doanh phát triển, tiếp tục tham gia các hoạt động an sinh xã hội.


Ông Võ Xuân Ca- UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Báo Quảng Nam
và Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp nhận 20 tấn gạo từ Công ty CP Đại Nam Ong biển hỗ trợ

Ông Võ Xuân Ca- UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao bằng khen và Thư cảm ơn
của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận tình cảm của Công ty CP Đại Nam Ong Biển

Có trong danh sách được nhận gạo của Công ty trao tặng, chị Trần Thị Liên- Làm cấp dưỡng của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, thành phố Tam Kỳ chia sẻ: Do ảnh hưởng của dịch Covid, các trường nghỉ dạy nên chị cũng không có việc làm từ tháng 2/2020 đến nay. Mặc dù Trường cũng đã kịp thời làm thủ tục để chị được hưởng trợ cấp thất nghiệp do BHXH chi trả. Nhưng khoản tiền nhận hơn 2 triệu/tháng không đủ trang trải cho cuộc sống, gia đình chị đang gặp rất nhiều khó khăn. Hôm nay đến nhận quà, chị cảm động và ghi nhận tấm lòng sẻ chia của Công ty Cổ phần Đại Nam Ong biển. Những bao gạo vừa nhận hôm nay, chị cảm nhận có cả vị thơm của chất lượng và vị thơm của tình người, nó sẽ đem lại cho gia đình chị những bữa cơm ấm áp tình yêu thương.


Ông Trần Ngọc Ký- Cố vấn thương mại Quốc tế đại diện Công ty trao tặng gạo cho các lao động bị mất việc làm 
do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 

Ông Võ Xuân Ca và ông Trần Ngọc Ký trao tặng gạo cho 50 lao động trên địa thành phố Tam Kỳ
mất việc làm do ảnh hưởng dịch Covid-19

Theo Kế hoạch, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ phân bổ 20 tấn gạo cho các bệnh viện trên địa bàn tỉnh (10 tấn) để hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện; hỗ trợ cho công nhân mất việc làm tại các khu công nghiệp (7 tấn); hỗ trợ cho đồng bào các tôn giáo trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn (3 tấn)./.

Tác giả: CHÂU THỊ HẬU

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

LIÊN KẾT WEB

select