Phiên bản mobile

Mode:         

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG NAM LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025!

MENU

 

Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Công ty ôtô Trường Hải (THACO) ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Nam

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 16:05 | 17/01 Lượt xem: 2270

Chiều ngày 17/01, ông Phạm Thanh Linh - Giám đốc Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải (THACO), Chi nhánh Quảng Nam đã đến thăm và trao ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Nam. Đón tiếp đoàn có ông Võ Xuân Ca - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Nhằm chia sẻ những khó khăn các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và chung tay, góp sức một phần để cùng tỉnh Quảng Nam thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, nhân dịp Tết Nguyên đán 2020. Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Phạm Thanh Linh - Giám đốc Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải, Chi nhánh Quảng Nam đã trao ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh số tiền 500 triệu đồng. 


Ông Võ Xuân Ca - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
tiếp nhận ủng hộ của Công ty ôtô Trường Hải (THACO)

Ông Võ Xuân Ca - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận và cảm ơn tình cảm, tinh thần tương thân, tương ái của Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải trong những năm qua luôn đồng hành, ủng hộ hàng chục tỷ đồng để chăm lo, giúp đỡ cho người nghèo. Ông mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hoạt động giúp đỡ hơn nữa của lãnh đạo công ty và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh sẽ sớm chuyển số tiền trên đến các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh trước Tết để các hộ nghèo trong tỉnh đón Tết vui vẻ, đầm ấm./.

Nguồn tin: ĐNT

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


,

LIÊN KẾT WEB

select