Phiên bản mobile

Mode:         

BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP LÀ TRỰC TIẾP GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XHCN VIỆT NAM CỦA NHÂN DÂN, DO NHÂN DÂN, VÌ NHÂN DÂN!

MENU

 

Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Tây Giang: Chủ tịch UBND huyện gặp mặt, đối thoại với cán bộ, CC, VC, LLVT, và người lao động

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:37 | 16/01 Lượt xem: 3248

Sáng ngày 15/01/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Thường trực UBND huyện, Liên đoàn Lao động huyện Tây Giang tổ chức Hội nghị: Người đứng đầu UBND huyện “Gặp mặt, đối thoại với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động”. Ông Cơlâu Hạnh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Bhling Mia- Chủ tịch UBND huyện, ông Bhlong Biên- Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chủ trì hội nghị.

Tham dự Hội nghị có hơn 100 cán bộ CCVC, LLVT, người lao động trên địa bàn huyện. Đã có tổng cộng 25 ý kiến đối thoại với trực tiếp với người đứng đầu UBND huyện, tập trung vào các lĩnh vực như: Công tác bố trí cán bộ chưa đúng với trình độ chuyên môn; công tác quy hoạch cán bộ từ cấp trưởng, phó các phòng, ban dần dần xuống làm chuyên viên; việc thi đua, khen thưởng, nâng lương trước thời hạn chưa đảm bảo tính dân chủ; đề nghị UBND huyện tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để cán sự được thi nâng ngạch; nên xem xét lại việc bố trí các trường hợp cán bộ, viên chức biên chế của đơn vị này nhưng lại biệt phái làm công việc tại đơn vị khác.v.v.. Bên cạnh đó, còn có các ý kiến đóng góp với UBND huyện đối với việc phải đảm bảo hệ thống thoát nước, đảm bảo vệ sinh môi trường tại khu trung tâm huyện; quản lý đất đai, tài nguyên, khoáng sản trên địa bàn đảm bảo chặt chẽ, đặc biệt là việc đề nghị Thường trực UBND huyện phải gương mẫu trong việc tu dưỡng đạo đức, thực hiện  công vụ, dân chủ trong việc tổ chức cho cán bộ, CC, VC góp ý, phê bình lãnh đạo hằng năm.


Toàn cảnh đối thoại

 Tại Hội nghị, ông Cơlâu Hạnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đánh giá cao tinh thần thẳng thắn, cầu thị, trách nhiệm của đồng chí Chủ tịch UBND huyện trong việc giải trình các kiến nghị và tiếp thu các ý kiến đóng góp, xây dựng để xem xét, xác minh, có những chấn chỉnh đối với hoạt động của chính quyền trong thời gian đến. Đồng thời đề nghị cán bộ, CC, VC, người lao động tiếp tục có những đóng góp, góp ý, phản ánh về hoạt động của chính quyền huyện thông qua hộp thư góp ý tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hoặc gặp trực tiếp Ban Thường trực..

Việc tổ chức diễn đàn đối thoại này là hoạt động nhằm tham gia xây dựng chính quyền vững mạnh của MTTQ Việt Nam huyện./.

Tác giả: Kim Tuấn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


LIÊN KẾT WEB

select