Mode:
PHÁT HUY Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KẾT HỢP VỚI SỨC MẠNH THỜI ĐẠI ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ VỮNG CHẮC TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!

Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Đại Lộc: Tổ chức Diễn đàn đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền cấp huyện với Nhân dân

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:25 | 06/06 Lượt xem: 14110

Ngày 05/6/2019, tại UBND xã Đại Lãnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa Người đứng đầu chính quyền cấp huyện với Nhân dân 03 xã Đại Lãnh, Đại Sơn, Đại Hưng.

Dự buổi đối thoại có Ông Trần Văn Mai, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện - trực tiếp đối thoại với Nhân dân; các đại biểu đại diện các cơ quan chức năng, phòng ban, hội, đoàn thể của huyện; đại biểu đại diện cấp ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể tại 03 xã; đặc biệt là 200 người dân đại diện cho 03 xã về dự buổi đối thoại.

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, Ông Trần Văn Mai, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện báo cáo tình hình kinh tế xã hội, an ninh chính trị, trật tự xã hội của huyện nhà trong thời gian qua và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm thời gian đến. Đồng thời tiếp thu, đối thoại trực tiếp và trả lời làm rõ 17 ý kiến thắc mắc, kiến nghị, phản ánh của Nhân dân. Hầu hết các ý kiến đều tập trung vào các lĩnh vực chính như: Nông nghiệp và phát triển nông thôn; kinh tế - hạ tầng; Tài nguyên - môi trường và các dự án đầu tư xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.

Buổi đối thoại là dịp để người đứng đầu chính quyền cấp huyện trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, tiếp thu ý kiến đóng góp, phản ánh của Nhân dân; kịp thời phát hiện những vướng mắc, phát sinh trong thực hiện những chủ trương, chính sách… tham gia góp ý xây dựng chính quyền theo Quyết định 218, ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị; đồng thời góp phần tăng cường, củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với Nhân dân. Sau đối thoại, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ tiếp tục giám sát tiến độ thực hiện và khắc phục những vấn đề mà Nhân dân phản ánh./.

Tác giả: Thu Trang