Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Nam Trà My: Tổ chức thành công Đại hội điểm Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trà Mai, nhiệm kỳ 2019-2024

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:29 | 08/11 Lượt xem: 8038

Sáng ngày 07 tháng 11 năm 2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trà Mai, huyện Nam Trà My tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã lần thứ 10 nhiệm kỳ 2019-2024. Trà Mai là xã được Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chọn để tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm, thống nhất hướng dẫn, chỉ đạo Đại hội điểm cho các xã trên địa bàn huyện tổ chức Đại hội được tốt hơn.

Tham dự Đại hội có ông Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Châu Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; bà Hồ Thị Minh Thuận – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Tấn Cung – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã, đại biểu Thường trực Đảng ủy, HĐND – UBND, các ngành, đoàn thể xã Trà Mai, các vị lão thành cách mạng, Nguyên Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Trà Mai qua các nhiệm kỳ, đại biểu Chủ tịch và Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 9 xã bạn và 85 đại biểu chính thức.

Toàn cảnh Đại hội

Sau 01 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Mặt trận TQVN xã Trà Mai lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã thảo luận và thông qua báo kết quả  công tác Mặt trận trong nhiệm kỳ qua, Chương trình hành động cho nhiệm kỳ đến; Hiệp thương cử Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã khóa X, nhiệm kỳ 2019-2024  là 35 vị đại diện cho các tổ chức, các thành phần và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

Tại hội Nghị lần thứ nhất Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa X đã hiệp thương cử ông Hồ Thanh Bá tái đắc chức danh Chủ tịch, ông Nguyễn Văn Quận cử giữ chức danh Phó Chủ tịch, Ông Nguyễn Đức Thuấn cử làm ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận xã Trà Mai nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội đã hiệp thương cử 12 đại biểu dự Đại hội Mặt trận huyện Nam Trà My khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đại hội Mặt trận xã Trà Mai, huyện Nam Trà My đã thành công tốt đẹp, tạo động lực cho các xã trên địa bàn huyện tiến hành tổ chức Đại hội và hoàn thành cuối tháng 02 năm 2019 theo kế hoạch đề ra.

Tác giả: VP Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My