Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm và hỗ trợ gia đình có 2 cháu bị chết đuối tại Duy Xuyên

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:06 | 28/06 Lượt xem: 11245

Chiều ngày 27/6/2018, ông Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh kiêm Phó ban Cứu trợ tỉnh đến thăm viếng, động viên, hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Lợi – thôn Đông Bình, xã Duy Vinh là mẹ 2 cháu Lê Thị Cẩm Lê và Lê Thị Cẩm Lệ bị chết đuối vào ngày 24/6/2018.

Ông Nguyễn Văn Long- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chia buồn và động viên gia đình 02 cháu
Tại gia đình nạn nhân, ông Nguyễn Văn Long đã chia buồn, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau thương mất mát, đồng thời trao cho gia đình số tiền 14.000.000 đồng hỗ trợ mai táng (số tiền được trích từ nguồn Cứu trợ tỉnh Quảng Nam).

Theo thông tin, trước đó vào khoảng 16h ngày 24/6, hai chị em ruột là Lê Thị Cẩm Lệ (18 tuổi) và Lê Thị Cẩm Lê (13 tuổi), cả hai cùng trú thôn Đông Bình, xã Duy Vinh ra bờ sông Thu Bồn (đoạn tiếp giáp giữa thôn Đông Bình và thôn Hà Mỹ, thuộc xã Duy Vinh) để đi bắt nghêu không may bị trượt chân ngã xuống vùng nước sâu dẫn đến đuối nước.

Tác giả: P.Q

Nguồn tin: Văn phòng UBMTTQVN huyện Duy Xuyên