Phiên bản mobile

KIỆN TOÀN HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ VỮNG MẠNH, KIẾM SOÁT HIỆU QUẢ DỊCH BỆNH, PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI !

MENU

 

Tuyên truyền - Đối ngoại nhân dân

Xuân ấm áp!

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:39 | 14/01 Lượt xem: 64

Mỗi độ Tết đến- Xuân về, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp tập trung tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn. Những món quà ngày xuân là nguồn động viên để bà con thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp, nghĩa tình

Quế Sơn: Thăm, tặng quà đơn vị kết nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Sáng 18/1/2022, Đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn gồm đồng chí Đinh Nguyên Vũ - TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lý Xuân Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, tặng quà đơn vị kết nghĩa huyện Nông Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Đinh Nguyên Vũ - TUV, Bí Huyện ủy Quế Sơn đã thăm hỏi tình hình hoạt động của đảng bộ và đời sống của nhân dân huyện Nông Sơn trong năm 2021. Nhân dịp trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 thay mặt Đoàn công tác của huyện Quế Sơn, đồng chí Bí thư gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và nhân dân của huyện bạn, đồng thời mong muốn thời gian đến tiếp tục thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa 02 huyện, cùng nhau nỗ lực khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển chính trị - kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh trong năm 2022.


Lãnh đạo huyện Quế Sơn thăm và tặng quà cho huyện kết nghĩa Nông Sơn

Trong dịp này, Đoàn công tác của huyện Quế Sơn đã trao tặng 01 nhà đại đoàn kết trị giá 40 triệu đồng và 100 suất quà (mỗi suất 01 triệu đồng) cho hộ nghèo, khó khăn của huyện Nông Sơn.

Thay mặt huyện Nông Sơn, đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của huyện Quế Sơn, qua đó bày tỏ mong muốn mối quan hệ kết nghĩa giữa 02 đơn vị ngày càng thắt chặt, cùng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trên nhiều mặt công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Hội An: Tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp- tết yêu thương”

Sáng 18.01, thành phố Hội An khai mạc chương trình “Xuân ấm áp-Tết yêu thương” trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Chương trình được UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và các đoàn thể chính trị-xã hội phối hợp tổ chức.

Với kinh phí vận động hơn 1,5 tỉ đồng, chương trình “Xuân ấm áp-Tết yêu thương” trao 3.000 suất quà Tết cho người dân Hội An. Mỗi suất quà gồm gạo, dầu ăn, bánh mứt, hạt dưa….

Tại buổi khai mạc chương trình, BTC đã trao quà cho hộ dân phường Sơn Phong, Minh An và Cẩm Nam. Các địa phương còn lại, quà Tết được vận chuyển về trụ sở UBND xã, phường để trao cho người dân.


Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hội An tiếp nhận sự hỗ trợ của các doanh nghiệp
cho Chương trình "Xuân ấm áp- tết yêu thương"

 Sau hơn 02 năm ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đời sống của nhiều hộ gia đình trên địa bàn Thành phố Hội An gặp không ít khó khăn. Do đó, công tác chăm lo đời sống của người dân, đảm bảo an sinh xã hội, nhất là trong dịp Tết nguyên đán sắp đến được thành phố và các địa phương tập trung thực hiện.

“Chương trình “Xuân ấm áp-Tết yêu thương” là một trong những hoạt động an sinh xã hội được Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân thành phố thực hiện trong suốt thời gian qua. Qua đó, mang đến những món quà ý nghĩa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết đến xuân về”, ông Trần Tấn Dũng-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hội An nói.

Cùng với sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành, nhiều cá nhân hảo tâm trên địa bàn thành phố cũng đã tổ chức trao quà cho người dân Hội An nhân dịp đón Tết, qua đó, góp phần chia sẻ khó khăn và lan tỏa thông điệp yêu thương, cùng nhau đón Tết Nhâm Dần.

Duy Xuyên: Tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo-Xuân bình an” Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Sáng ngày 18/01/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo-Xuân bình an” Nhâm Dần 2022 trao 270 suất quà (mỗi suất 1 triệu) cho 270 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn huyện.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quang Mạnh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Hải-UV BTV-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.


Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên trao quà cho bà con

Chương trình “Tết người nghèo-Xuân bình an” Nhâm Dần 2022 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã góp phần hỗ trợ cho bà con có một cái tết vui tươi, đầm ấm, đây cũng là nguồn động viên để các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 cùng huyện nhà đẩy lùi dịch bệnh, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Đại Lộc: Chiều 13/01/2022 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đại Lộc đến thăm và tặng 62 suất quà, trị giá khoản 20 triệu đồng cho bà con thôn Yều, xã Đại Hưng, nhân dịp đón Tết cổ truyền.

Đến dự và trao quà, ông Lương Tấn Thành, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện có lời chúc mừng năm mới và động viên bà con thực hiện nghiêm các quy định về phòng phòng chống dịch Covid-19 trong dịp Tết.

Quế Sơn: Trao 700 suất quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Sáng ngày 12/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Khánh Anh, tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi trao 700 suất quà trị giá 350 triệu đồng cho các đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 của các xã Quế Phú, Quế Mỹ, Quế Thuận và thị trấn Đông Phú.


Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn tổ chức trao quà Tết cho bà con

Tại buổi trao quà, ông Lý Xuân Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc và ghi nhận tấm lòng lòng thiện nguyện của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Khánh Anh dành cho người dân huyện Quế Sơn, đồng thời động viên, chia sẻ, chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc./.

Tác giả: BAN BIÊN TẬP

Nguồn tin: Ủy ban MTTQ việt Nam huyện Đại Lộc, Quế Sơn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

LIÊN KẾT WEB

select