NGÀY 05/8/2020, BAN THƯỜNG TRỰC ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH TIẾP NHẬN ỦNG HỘ CỦA CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHAN NGỌC ANH: 300 TRIỆU ĐỒNG; ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM THÀNH PHỐ HÀ NỘI: 1 TỶ ĐỒNG; CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH NHÀ PHÚ GIA THỊNH: 300 TRIỆU ĐỒNG; NHÓM THIỆN NGUYỆN BSM CHARITY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: 20 TRIỆU ĐỒNG; V/C ÔNG PHAN VĂN HAI HIỆN Ở TẠI TỔ 4, KHỐI PHỐ 5, PHƯỜNG AN SƠN, THÀNH PHỐ TAM KỲ: 200.000Đ.

Tuyên truyền - Đối ngoại nhân dân

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, Quyền Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (10/7/1910-10/7/2020)

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, Quyền Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh xin đăng tải toàn văn Đề cương tuyên truyền do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và phát hành.

Tác giả: P.Q

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Trung ương