NGÀY 10/8/2020, BAN THƯỜNG TRỰC ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH TIẾP TỤC NHẬN ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH QUẢNG NAM: 3 TỶ ĐỒNG, BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG: 1 TỶ ĐỒNG, VỢ CHỒNG NGHỆ SĨ TRƯỜNG GIANG - NHÃ PHƯƠNG: 300 TRIỆU, HIỆP HỘI CÔNG VIÊN CÂY XANH VIỆT NAM: 100 TRIỆU ĐỒNG, CÁN BỘ CÔNG CHỨC TỔNG CỤC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN: 70 TRIỆU ĐỒNG,  ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH QUẢNG NAM: 5 TRIỆU ĐỒNG, CÂU LẠC BỘ HO DO (DAU) QUẢNG NAM: 5 TRIỆU ĐỒNG.

Tuyên truyền - Đối ngoại nhân dân

Lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội MTTQ Việt Nam

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 10:07 | 29/08 Lượt xem: 5347

Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024 sẽ diễn ra từ ngày 18 - 20/9/2019, tại Thủ đô Hà Nội. Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiến hành xin ý kiến góp ý của các tầng lớp nhân dân đối với dự thảo Báo cáo chính trị để hoàn thiện, trình Đại hội.

Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa VIII ra mắt Đại hội. (Ảnh: TH)

Thời gian góp ý từ 17/8-10/9/2019. Nơi nhận góp ý: Văn phòng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số 46, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc email: vanphongubtwmttqvn@gmail.com.

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu đến độc giả toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị trong file đính kèm sau đây: Du thao BCCT.pdf

Nguồn tin: dangcongsan.vn