Tuyên truyền - Đối ngoại nhân dân

Ông Võ Xuân Ca tái cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 10:25 | 19/07 Lượt xem: 20267

Sáng nay 17.7, Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ X đã thống nhất hiệp thương cử 91/93 vị tham gia vào Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa X (nhiệm kỳ 2019 - 2024).

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa X (nhiệm kỳ 2019 - 2024) ra mắt đại hội. Ảnh: VINH ANH

Tại hội nghị lần thứ nhất vào chiều nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa X đã hiệp thương cử chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Theo kết quả hiệp thương, ông Võ Xuân Ca - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tái cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Các ông Nguyễn Phi Hùng, Lê Thái Bình tái cử chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Các bà Lê Thị Như Thủy, Nguyễn Thị Thanh Phương, Nguyễn Thị Thanh Thu và Hồng Thị Nga tái cử chức danh Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Như vậy, hội nghị lần thứ nhất đã thống nhất cử Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa X gồm 7/9 vị (khuyết 2 vị theo đề án sẽ hiệp thương cử bổ sung sau đại hội).

Dịp này, Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ X đã hiệp thương cử 8 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham gia Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Nam dự Đại hội Đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX (nhiệm kỳ 2019 - 2024).

Tác giả: P.Q

Nguồn tin: Báo Quảng Nam