Mode:
PHÁT HUY Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KẾT HỢP VỚI SỨC MẠNH THỜI ĐẠI ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ VỮNG CHẮC TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!

Tuyên truyền - Đối ngoại nhân dân

Sẵn sàng cho Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam lần thứ X

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 11:05 | 08/07 Lượt xem: 22341

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2019-2024 sẽ diễn ra trong hai ngày 16 và 17/7/2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Quảng Nam.

Phiên chính thức Đại hội sẽ được truyền hình và phát thanh trực tiếp trên sóng Đài Phát Thanh- Truyền hình tỉnh Quảng Nam và tiếp sóng trực tiếp trên hệ thống Đài truyền thanh- truyền hình các huyện, thị xã, thành phố vào lúc 7 giờ 45 phút ngày 17/7/2019 và Ban Biên tập cập nhật thường xuyên thông tin Đại hội trên Trang thông tin điện tử của Mặt trận tỉnh theo địa chỉ www.ubmttqvn.quangnam.gov.vn.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dân chủ nhằm chuyển biến mạnh mẽ nhận thức, trách nhiệm và hành động của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân trong việc phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; về vị trí, vao trò của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn mới. Vì vậy, Ban Biên tập Trang thông tin điện tử của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kính mong quý vị quan tâm theo dõi./.

Tác giả: Ban Biên Tập