Tuyên truyền - Đối ngoại nhân dân

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng nay ngày 19/6/2019, ông Võ Xuân Ca- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn cùng ông Võ Văn Thơ- Phó Giám đốc Sở Thông tin- Truyền thông tỉnh và các thành viên trong Đoàn đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019).

Đoàn thăm và chúc mừng Hội Nhà báo Quảng Nam

Những năm qua, các cơ quan báo chí, đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam luôn đồng hành cùng với Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp nhân dân Quảng Nam trên con đường xây dựng, phát triển tỉnh nhà; tuyên truyền thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” gắn với việc thực hiện tốt việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đoàn thăm và chúc mừng Trung tâm quản lý Cổng Thông tin điện tử tỉnh Quảng Nam

Đến thăm các cơ quan Báo chí, ông Võ Xuân Ca- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ người làm báo trong việc tiếp nhận và cung cấp thông tin chính xác, trung thực, chất lượng nhằm phản ánh toàn diện những vấn đề xã hội, kịp thời định hướng dư luận với mục tiêu xây dựng Quảng Nam ngày càng phát triển. Tuy nhiên trong quá trình tác nghiệp vẫn còn những vấn đề báo chí phản ánh chưa đầy đủ dẫn đến thông tin bị nhiễu, không chính xác. Với mong muốn trong thời kỳ công nghệ 4.0, các cơ quan báo chí, những người phóng viên chuyên nghiệp phải luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích của ngành; có bản lĩnh, nhạy bén, vượt qua khó khăn, thách thức và áp lực để ghi nhận những thông tin chính xác, phản ánh kịp thời những mặt tốt đẹp của xã hội đem lại hiệu ứng tích cực, góp phần định hướng dư luận, ổn định tình hình xã hội./.

Đoàn thăm và chúc mừng Báo Đại đoàn kết tại Quảng Nam

Ông Võ Xuân Ca tặng hoa chúc mừng Báo Thanh niên tại Quảng Nam