Tuyên truyền - Đối ngoại nhân dân

40 suất quà về với bà con vùng lũ có hoàn cảnh khó khăn tại Quế Sơn và Thăng Bình

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 22:04 | 09/11 Lượt xem: 5728

Chiều ngày 09.11 ông Võ Xuân Ca - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và trao 20 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng từ nguồn Qũy Ban Cứu trợ tỉnh cho bà con vùng lũ có hoàn cảnh khó khăn và thăm 01 hộ gia đình có người thân bị chết do sạt lỡ núi tại huyện Quế Sơn.

Anh Trần Ngọc Túc (1975), trú tại thôn Trung Vĩnh, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn là nạn nhân trong vụ sạt lở núi đã bị chôn vùi tại khu điều hành của Nhà máy thủy điện Nước Oa, xã Trà Đốc, huyện Bắc Trà My làm 04 công nhân bị vùi lấp vào ngày 05/11. Con đường đến nhà anh Túc đến nay vẫn còn ngập trong biển nước, bà con đến thăm viếng phải di chuyển bằng ghe xuồng, việc tang lễ gặp nhiều khó khăn. Đến thăm hỏi và chia sẻ, ông Võ Xuân Ca gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân gia đình và động viên thân nhân gia đình tiếp tục vươn lên, ổn định cuộc sống và trao hỗ trợ  số tiền 7 triệu đồng.

Di chuyển bằng ghe đến gia đình anh Trần Ngọc Túc

Ông Võ Xuân Ca - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh động viên gia đình anh Trần Ngọc Túc và trao tiền hỗ trợ

* Một số hình ảnh ông Võ Xuân Ca đã đến thăm các bà con vùng lũ có hoàn cảnh khó khăn

Ông Võ Xuân Ca trao tiền hỗ trợ cho hộ chị Lê Thị Bông, thôn Trung Vĩnh, xã Quế Xuân 1, Quế Sơn

Ông Võ Xuân Ca trao tiền hỗ trợ cho bà Lê Thị Xanh, thôn Thạnh Mỹ, xã Quế Xuân 1, Quế Sơn

Trước đó, ngày 08.11, ông Võ Xuân Ca đã đi thăm và hỗ trợ 20 suất cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Thăng Bình./.

Nguồn tin: ĐNT