Xây dựng Đảng - Xây dựng chính quyền

Lãnh đạo tỉnh thăm và trào quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 5:31 | 03/02 Lượt xem: 9215

Chiều ngày 03/02, ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và Bệnh viện Tâm thần tỉnh Quảng Nam.

Thay mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh, ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý đến toàn thể cán bộ, nhân viên hai bệnh viện; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh năm 2020 và thực hiện tốt công tác phối hợp trong điều trị, cũng như kiểm soát các dịch bệnh Covid-19. Ông chúc cán bộ, nhân viên, y bác sỹ trong bệnh viện dồi dào sức khỏe, đoàn kết; tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được; không ngừng nâng cao chuyên môn, nâng cao y đức, chất lượng khám điều trị, đáp ứng tốt nhu cầu khám điều trị bệnh cho nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Dịp này, ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao 40 suất quà (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng) cho 40 bệnh nhân đang nằm điều trị tại hai bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả: BBT