Xây dựng Đảng - Xây dựng chính quyền

Quảng Nam: 8 doanh nghiệp hỗ trợ 2,5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 18:15 | 17/03 Lượt xem: 5770

Sáng 17/3, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, Hiệp hội Doanh nghiệp và Hiệp hội Du lịch Quảng Nam vừa phát động chương trình “Tình nguyện viên và doanh nghiệp đồng hành vì sức khoẻ cộng đồng”.

MTTQ tỉnh Quảng Nam tiếp nhận tiền hỗ trợ phòng chống dịch bệnh từ đại diện doanh nghiệp.

Chương trình nhằm kêu gọi sự đồng hành của các tình nguyện viên, các đơn vị kinh doanh giàu nhiệt huyết và lòng nhân ái của ngành du lịch cũng như nhiều ngành khác trên địa bàn tỉnh chung tay góp sức cùng chính quyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngay sau khi phát động, đã có 8 doanh nghiệp tham Chương trình với số tiền đóng góp hơn 2,5 tỷ đồng. Trong đó, Tập đoàn VN Đà Thành 500 triệu đồng; The Phan Holdings- HB Quảng Nam 500 triệu đồng; Công ty TNHH phát triển Nam Hội An 500 triệu đồng; Công ty CP nhiên liệu sinh học Tùng Lâm 300 triệu đồng; Cty CP Vinpearl chi nhánh Quảng Nam 300 triệu đồng; Công ty CP sân gôn Indochina Hội An 200 triệu đồng; Tập đoàn Thiên Minh 100 triệu đồng và Tập đoàn Hoàng Gia 100 triệu đồng.

Ngoài hỗ trợ tiền, Công ty CP nhiên liệu sinh học Tùng Lâm còn hỗ trợ 10.000 lít cồn để chính quyền địa phương phòng, chống dịch Covid-19.

Cũng hưởng ứng phát động này, ông Nguyễn Trí Minh, nhà xe Minh Travel hỗ trợ xe 16 chỗ để vận chuyển những đoàn khách trong tình trạng cách ly (F1, F2...). Đồng thời kết nối 8 tình nguyện viên đễ hỗ trợ vác hành lí, di chuyển các đoàn đến khu cách ly…

Tấn Thành - Chí Đại

Nguồn tin: http://daidoanket.vn/