Phiên bản mobile

Mode:         

BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP LÀ TRỰC TIẾP GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XHCN VIỆT NAM CỦA NHÂN DÂN, DO NHÂN DÂN, VÌ NHÂN DÂN!

MENU

 

Xây dựng Đảng - Xây dựng chính quyền

Phú Ninh: Đánh giá Quy chế phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện với các tổ chức chính trị-xã hội

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:18 | 05/08 Lượt xem: 6768

Chiều ngày 02 tháng 8 năm 2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị đánh giá Quy chế phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện với các tổ chức chính trị-xã hội và tiến hành ký kết quy chế phối hợp nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đồng chí Đặng Vân, Ủy viên BTV - Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị.

Có thể khẳng định rằng, trong năm 5 qua công tác phối hợp và thống nhất hành động giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Từ những nội dung của công tác phối hợp, hằng năm đã cụ thế hóa thành các chương trình, các nhiệm vụ cụ thể để tổ chức hiệp thương, phối hợp thống nhất hành động và thực hiện tốt vai trò của mình trong việc thực hiện tập hợp sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; triển khai hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, giám sát và phản biện xã hội; chăm lo, bảo vệ quyền lợi, lợi ích chính đáng, hợp pháp của nhân dân; kịp thời tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền lãnh đạo điều hành hiệu quả các kế hoạch đề ra, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở trong sạch vững mạnh.

Tại Hội nghị này các tồn tại hạn chế trong quá trình phối hợp thống nhất hành động cũng đã được các đơn vị thẳng thắn nhìn nhận và tiếp tục ký kết chương trình phối hợp thống nhất hành động, nhiệm kỳ 2019-2024./.

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


LIÊN KẾT WEB

select