Tin tức - Sự kiện

CÁC TỔ CHỨC TÔN GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HƯỞNG ỨNG LỄ TƯỞNG NIỆM ĐỒNG BÀO TỬ VONG, HY SINH VÌ ĐẠI DỊCH COVID-19

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 16:09 | 19/11 Lượt xem: 11069

Thực hiện Công văn số 1141/MTTQ-BTT, ngày 18/11/2021 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam về việc đề nghị các tổ chức tôn giáo phối hợp thực hiện các hoạt động hưởng ứng Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong vì đại dịch Covid-19. Theo đó, với nghi thức truyền thống của mỗi tôn giáo, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã hưởng ứng tích cực Lễ tưởng niệm với các hình thức: như thỉnh chuông, dâng hương, dâng hoa, dâng nến, dâng lễ, thả đèn hoa đăng, cầu siêu, cầu nguyện... tại cơ sở tôn giáo, trực tuyến, online và tại nhà riêng tín đồ.

Một số hình ảnh ghi nhận hoạt động hưởng ứng của các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Các mục sư và Hội thánh thuộc Giáo hội Báp Tít Việt Nam 63 tỉnh thành cùng cầu nguyện Online (hệ thống Zoom)

Hội thánh Truyền giáo Cao đài tại quảng nam, nhà tu Trí huệ dâng hương cầu nguyện, tưởng niệm đồng bào chiến sĩ tử nạn trong đại dịch covid-19 vào tối 19/11/2021 tại thánh đường Quảng Nam

Tác giả: BBT