Phiên bản mobile

Mode:         

BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP LÀ TRỰC TIẾP GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XHCN VIỆT NAM CỦA NHÂN DÂN, DO NHÂN DÂN, VÌ NHÂN DÂN!

MENU

 

Tin tức - Sự kiện

Chỉ có con đường học vấn mới làm giàu cho gia đình và cho xã hội- Đó là điều Thủ tướng muốn nhắn nhủ với quê hương

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:00 | 06/02 Lượt xem: 537

Sáng 6-2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, Quảng Nam. Đón tiếp Thủ tướng có đồng chí Phan Việt Cường- UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Lê Trí Thanh-Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Võ Xuân Ca- UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo huyện Quế Sơn và xã Quế Phú.

Để hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo đón Tết vui tươi, ấm áp, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phân bổ 400 suất quà (mỗi suất 1.150.000đ. Trong đó 150.000đ tiền quà và 1 triệu đồng tiền mặt) từ Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương để Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về thăm và trao cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tỉnh Quảng Nam.

Về thăm và trao quà cho bà con xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, Thủ tướng bày tỏ sự vui mừng khi thấy quê hương ngày càng đổi thay, bộ mặt nông thôn ngày càng khang trang sạch đẹp.

Là người con của quê hương Quế Phú, Thủ tướng luôn tự hào về truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương. Thủ tướng luôn mong muốn nhân dân xã nhà, đặc biệt là lớp trẻ phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, sống có quyết tâm, có khát vọng để xây dựng quê hương ngày càng phát triển hơn nữa. Dù biết cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng mỗi gia đình phải quyết tâm tạo điều kiện tốt nhất cho con ăn học đến nơi, đến chốn. Chỉ có con đường học vấn, có trí thức thì mới phát triển, mới làm giàu cho gia đình và cho xã hội. Đó là điều Thủ tướng nhắn nhủ.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi và trao quà Tết cho Nhân dân

Đối với chính quyền, Thủ tướng đề nghị: Tuy xã Quế Phú đã đạt mục tiêu xây dựng nông thôn mới nhưng đặc điểm là một xã thuần nông, chưa phát triển kinh tế dịch vụ, đời sống người dân còn nhiều khó khăn. Thủ tướng Chính phủ đề nghị chính quyền địa phương có hướng phát triển để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Cán bộ từ xã đến thôn phải sát dân, đi từng hộ nắm tâm tư nguyện vọng của bà con, chăm lo để mỗi gia đình đều đón Tết vui tươi nhưng an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19./.

Tác giả: CHÂU THỊ HẬU

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


LIÊN KẾT WEB

select