Tin tức - Sự kiện

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Long An đến thăm và ủng hộ Nhân dân tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại do bão, lũ.

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:54 | 13/11 Lượt xem: 8818

Sáng ngày 13/11/2020, Đoàn công tác tỉnh Long An do ông Nguyễn Văn Được - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Long An làm Trưởng đoàn đến thăm và ủng hộ Nhân dân tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại do bão, lũ. Ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Xuân Ca, UVBTV-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đón tiếp đoàn.

Ông Nguyễn Văn Được - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Long An chia sẻ những khó khăn tỉnh Quảng Nam liên tiếp trải qua do dịch bệnh, thiên tai bão, lũ và trao ủng hộ 01 tỷ đồng, 10 tấn gạo nhằm hỗ trợ Quảng Nam khắc phục hậu quả thiên tai, giúp bà con nhân dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Dịp này Công ty Cổ phần Đầu tư năng lượng Quảng Thuận, tỉnh Long An hỗ trợ 1 tỷ đồng.

Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Long An ủng hộ đồng bào Quảng Nam khắc phục hậu quả bão lụt
1 tỷ đồng và 10 tấn gạo

Công ty Cổ phần Đầu tư năng lượng Quảng Thuận, tỉnh Long An hỗ trợ 1 tỷ đồng.

Ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân tỉnh Long An và Công ty Cổ phần Đầu tư năng lượng Quảng Thuận đã đóng góp, ủng hộ nguồn lực chung tay giúp đỡ đồng bào tỉnh Quảng Nam vượt qua cơn hoạn nạn, sớm khắc phục hậu quả./.

Tác giả: Ngọc Truyền