Công ty cổ phần Ôtô Trường Hải ủng hộ khắc phục bão lụt 1 tỷ đồng

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 19:19 | 16/10 Lượt xem: 8364

Ngày 16/10/2020, ông Nguyễn Quang Bảo- Phó Tổng giám đốc, phụ trách sản xuất đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao số tiền 1 tỷ đồng góp phần cùng với tỉnh Quảng Nam kịp thời hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng do cơn bão số 05 và số 06 gây ra. Ông Võ Xuân Ca- UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận.

Qua chia sẻ, ông Nguyễn Quang Bảo- Phó Tổng giám đốc, phụ trách sản xuất cho biết, năm 2020, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần Ôtô Trường Hải có phần bị ảnh hưởng nhưng Công ty quyết tâm phấn đấu tìm hướng sản xuất để duy trì hoạt động kinh doanh, nhiều mẫu mã xe mới được ra đời và xuất khẩu đi nhiều nước, thu nhập của công nhân ổn định, đảm bảo nguồn thuế cho địa phương và tích cực tham gia công tác an sinh xã hội.

Ông Nguyễn Quang Bảo- Phó Tổng giám đốc, phụ trách sản xuất Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải
trao biển ủng hộ 1 tỷ đồng

Ông Võ Xuân Ca- UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận sự đóng góp đáng kể của Công ty Cổ phần Ô tô Trưởng Hải vào ngân sách của tỉnh và luôn đi đầu, đồng hành cùng với Mặt trận trong công tác chăm lo cho người nghèo. Ông luôn mong muốn Công ty phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả nhằm giải quyết việc làm cho công nhân, góp phần cùng với tỉnh trong công tác an sinh xã hội./.

Tác giả: BAN BIÊN TẬP