Tin tức - Sự kiện

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam gửi thư cảm ơn các tổ chức, đơn vị, địa phương…hỗ trợ chống dịch Covid-19

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 8:39 | 11/08 Lượt xem: 26273

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường đã gửi thư cảm ơn các bộ, ban, ngành Trung ương, các cơ quan, đơn vị, địa phương, các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm đã hướng về Quảng Nam, hỗ trợ, tiếp sức cùng Quảng Nam trong công tác ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19.

Ngày 10/8, thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam Phan Việt Cường đã gửi Thư cảm ơn các bộ, ban, ngành Trung ương, các cơ quan, đơn vị, địa phương, các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm đã hướng về Quảng Nam, hỗ trợ, tiếp sức cùng Quảng Nam trong công tác ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19.

Đ.Hoàng