Mode:
PHÁT HUY Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KẾT HỢP VỚI SỨC MẠNH THỜI ĐẠI ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ VỮNG CHẮC TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 16:20 | 19/06 Lượt xem: 32032

Chiều ngày 19/6/2020, ông Võ Xuân Ca- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt Lãnh đạo tỉnh cùng các thành viên trong Đoàn đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

Đến thăm và chúc mừng, ông Võ Xuân Ca- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ người làm báo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam luôn đồng hành cùng với Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp nhân dân Quảng Nam trong những năm qua, kịp thời phản ánh những mặt tích cực của đời sống xã hội, đồng thời phản ánh những vấn đề tồn tại của tỉnh trên tinh thần xây dựng góp phần khắc phục những sai sót trong công tác quản lý, điều hành để từng bước xây dựng Quảng Nam ngày càng phát triển.

Ông Lê Văn Nhi- Chủ tịch Hội Nhà báo Quảng Nam cũng như đại diện các cơ quan báo chí cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh đối với đội ngũ người làm báo và hứa sẽ làm tròn trách nhiệm mà Đảng, Nhân dân giao phó, có bản lĩnh, vượt qua khó khăn, thách thức phản ánh trung thực, kịp thời những mặt tốt đẹp của xã hội, góp ý trên tinh thần đoàn kết, đem lại hiệu ứng tích cực, góp phần định hướng dư luận, ổn định tình hình xã hội.
Ông Võ Xuân Ca- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Tam Kỳ:

Thăm chúc mừng Hội Nhà báo Quảng Nam

Thăm, chúc mừng VP Báo Đại Đoàn kết tại Quảng Nam