Phiên bản mobile

Mode:         

BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP LÀ TRỰC TIẾP GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XHCN VIỆT NAM CỦA NHÂN DÂN, DO NHÂN DÂN, VÌ NHÂN DÂN!

MENU

 

Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 16:20 | 19/06 Lượt xem: 11184

Chiều ngày 19/6/2020, ông Võ Xuân Ca- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt Lãnh đạo tỉnh cùng các thành viên trong Đoàn đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

Đến thăm và chúc mừng, ông Võ Xuân Ca- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ người làm báo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam luôn đồng hành cùng với Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp nhân dân Quảng Nam trong những năm qua, kịp thời phản ánh những mặt tích cực của đời sống xã hội, đồng thời phản ánh những vấn đề tồn tại của tỉnh trên tinh thần xây dựng góp phần khắc phục những sai sót trong công tác quản lý, điều hành để từng bước xây dựng Quảng Nam ngày càng phát triển.

Ông Lê Văn Nhi- Chủ tịch Hội Nhà báo Quảng Nam cũng như đại diện các cơ quan báo chí cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh đối với đội ngũ người làm báo và hứa sẽ làm tròn trách nhiệm mà Đảng, Nhân dân giao phó, có bản lĩnh, vượt qua khó khăn, thách thức phản ánh trung thực, kịp thời những mặt tốt đẹp của xã hội, góp ý trên tinh thần đoàn kết, đem lại hiệu ứng tích cực, góp phần định hướng dư luận, ổn định tình hình xã hội.
Ông Võ Xuân Ca- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Tam Kỳ:

Thăm chúc mừng Hội Nhà báo Quảng Nam

Thăm, chúc mừng VP Báo Đại Đoàn kết tại Quảng Nam

Thăm, chúc mừng VP Báo Công an Đà Nẵng tại Quảng Nam

Thăm chúc mừng VP Báo Thanh Niên tại Quảng Nam


Tác giả: HOÀI BẢO

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


LIÊN KẾT WEB

select