Tin tức - Sự kiện

01 tỷ đồng của Tập đoàn T&T ủng hộ Quảng Nam vượt qua đại dịch Covid-19 đã đến tay người dân

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 16:47 | 20/05 Lượt xem: 32963

Chiều ngày 20/5/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Tập đoàn T&T tổ chức trao 150 suất (mỗi suất 1 triệu đồng gồm tiền, quà) hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo ảnh hưởng dịch Covid-19 tại xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ. Đến dự và trao quà có ông Võ Xuân Ca- UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và ông Lê Định- Trưởng Văn phòng Nam Trung bộ tập đoàn T&T.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam kêu gọi cả nước chung sức, đồng lòng chiến thắng đại dịch Covid-19, Tập đoàn T&T đã trao cho Quảng Nam số tiền 1 tỷ đồng và mong muốn trao đến các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Theo đó, số lượng quà được phân bổ về các địa phương: Bắc Trà My (250 suất), huyện Đại Lộc và Nam Trà My (200 suất/đơn vị), thành phố Tam Kỳ (150 suất), thị xã Điện Bàn và huyện Thăng Bình (100 suất/đơn vị). Mỗi hộ được nhận 01 suất quà gồm 800.000đ tiền mặt và 01 phần quà trị giá 200.000đ.

Ông Võ Xuân Ca- UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao Thư cảm ơn
và tặng Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho tập đoàn T&T

Phát biểu tại điểm trao quà trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, ông Lê Định- Trưởng Văn phòng Nam Trung bộ Tập đoàn T&T chia sẻ những khó khăn với các hộ nghèo, cận nghèo và những gia đình ảnh hưởng do dịch Covid-19, ông mong muốn với những phần quà mà Tập đoàn trao tặng sẽ góp một phần giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ông Võ Xuân Ca và ông Lê Định trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Phát biểu tại Lễ trao quà ông Võ Xuân Ca- UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khẳng định: Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, doanh nghiệp là nhóm bị ảnh hưởng, thiệt hại nhiều nhất, song với tinh thần trách nhiệm xã hội, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái đã chung tay, góp sức cùng cả nước vượt qua đại dịch. Tại đây, ông trao Thư cảm ơn và tặng Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho Tập đoàn T&T, thay mặt bà con cảm ơn tình cảm mà Tập đoàn đã dành cho Quảng Nam.

Tác giả: CHÂU THỊ HẬU