NGÀY 05/8/2020, BAN THƯỜNG TRỰC ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH TIẾP NHẬN ỦNG HỘ CỦA CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHAN NGỌC ANH: 300 TRIỆU ĐỒNG; ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM THÀNH PHỐ HÀ NỘI: 1 TỶ ĐỒNG; CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH NHÀ PHÚ GIA THỊNH: 300 TRIỆU ĐỒNG; NHÓM THIỆN NGUYỆN BSM CHARITY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: 20 TRIỆU ĐỒNG; V/C ÔNG PHAN VĂN HAI HIỆN Ở TẠI TỔ 4, KHỐI PHỐ 5, PHƯỜNG AN SƠN, THÀNH PHỐ TAM KỲ: 200.000Đ.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà Tết cho các hộ nghèo

Sáng nay, ngày 22/1/2020 (28 tháng chạp) ông Võ Xuân Ca- UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến trao 56 suất quà Tết (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường An Phú- thành phố Tam Kỳ.

Tại buổi trao quà, ông Võ Xuân Ca gửi lời chúc đến các hộ gia đình đón Tết đầm ấm, vui tươi, mong muốn sang năm mới, mọi gia đình đều mạnh khỏe, đặc biệt các gia đình trẻ có sức lao động cố gắng phấn đấu vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no hơn.

Ông Võ Xuân Ca- UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc Tết bà con

Số quà còn lại (94 suất), Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khẩn trương trao kịp cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Phú Ninh và 09 huyện miền núi của tỉnh trong những ngày cận Tết Nguyên đán 2020.

Nguồn quà Tết này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vừa mới tiếp nhận từ Quỹ cứu trợ của thành phố Hồ Chí Minh trao cho tỉnh Quảng Nam 150 suất trong những ngày cận Tết.

Ông Võ Xuân Ca trực tiếp trao quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình đặc biệt khó khăn
tại phường An Phú- thành phố Tam Kỳ

Tác giả: Châu Thị Hậu