Mode:
PHÁT HUY Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KẾT HỢP VỚI SỨC MẠNH THỜI ĐẠI ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ VỮNG CHẮC TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!

Tin tức - Sự kiện

Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân thăm, tặng quà tết tại Quảng Nam

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 8:49 | 20/01 Lượt xem: 5913

Chiều 18.1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác của thành phố đến thăm, tặng quà tết gia đình chính sách, hộ khó khăn của huyện Núi Thành và Thăng Bình. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tham gia cùng đoàn.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đến thăm, tặng quà tết thương binh Lương Văn Nga. Ảnh: N.Đ
Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân cùng Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường
đến thăm, tặng quà tết thương binh Lương Văn Nga. Ảnh: N.Đ

Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tết gia đình các thương binh Lương Văn Nga và Huỳnh Văn Tài (thương binh loại 1, thôn Tam Mỹ, xã Tam Xuân 1, Núi Thành).

Chúc gia đình hai thương binh đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, hạnh phú, năm mới như ý, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và mong muốn mỗi người sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất người lính Cụ Hồ, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, cùng nhân dân, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đến thăm, tặng quà tết thương binh Huỳnh Văn Tài. Ảnh: N.Đ
Đoàn công tác đến thăm, tặng quà tết thương binh Huỳnh Văn Tài. Ảnh: N.Đ

Đến dâng hoa, viếng hương tri ân cố Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công tại Khu lưu niệm ở xã Tam Xuân 1, thay mặt đoàn công tác, Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ lòng tri ân sâu sắc công lao, cống hiến của bác Năm Công đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc; nguyện sẽ luôn nỗ lực tiếp nối xứng đáng truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ cách mạng tiền bối đi trước nhằm chung tay xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân tặng quà chúc tết thân nhân của bác Năm Công. Ảnh: N.Đ
Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân tặng quà chúc tết thân nhân bác Năm Công. Ảnh: N.Đ

Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác đến thăm, trao tặng 100 suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Bình An, Thăng Bình. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân chúc các gia đình đón tết ấm áp, năm mới mạnh khỏe, đạt được nhiều thành công như ý.

Bí thư Thành ủy Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân cùng Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường tặng quà tết người dân huyện Thăng Bình. Ảnh: N.Đ
tặng quà tết người dân huyện Thăng Bình. Ảnh: N.Đ

* Sáng nay 19.1, Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác có cuộc làm việc với lãnh đạo tỉnh và trao kinh phí hỗ trợ an sinh xã hội cho Quảng Nam; đến thăm, tặng quà tết người dân huyện Quế Sơn.

NGUYÊN ĐOAN

Nguồn tin: Báo Quảng Nam