Mode:
PHÁT HUY Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KẾT HỢP VỚI SỨC MẠNH THỜI ĐẠI ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ VỮNG CHẮC TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!

Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2014

Người đăng: Quản Trị Ngày đăng: 9:05 | 23/12 Lượt xem: 153802

Ngày 22/12, Đoàn công tác của tỉnh gồm: Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Cựu Chiến binh, Tỉnh đoàn, Uỷ ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, Hội đồng tư vấn về Dân tộc- Tôn giáo của UBMTTQ Việt Nam tỉnh do ông Võ Xuân Ca- UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2014 các tổ chức và chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác của tỉnh đến thăm, chúc mừng Giáng sinh Hội thánh Tin lành Tam Kỳ
Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Xuân Ca gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, ấm áp đến các vị chức sắc, đồng bào theo đạo Công giáo và Tin lành. Đồng thời nhấn mạnh, với vai trò và vị trí của mình, các tổ chức và chức sắc đạo Công giáo và đạo Tin lành tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các cuộc vận động  và các phong trào thi đua yêu nước, thực  hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương.

Chụp hình lưu niệm với Mục sư Võ Đình Đán- quản nhiệm Hội thánh Tin lành Trường Xuân

Ông Võ Xuân Ca- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Tam Kỳ

Ông Nguyễn Văn Long- PCT UBMTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng Giáng sinh Chi hội Tin lành Cẩm Long,
 Tam Lộc (Phú Ninh)