ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ ĐIỆN DƯƠNG KHÓA IX – NHIỆM KỲ 2014-2019

Người đăng: Quản Trị Ngày đăng: 16:18 | 17/01 Lượt xem: 165882

Sáng ngày 16/01, Ủy ban Mặt trận TQVN xã Điện Dương huyện Điện Bàn tiến hành Đại hội Măt trận Tổ quốc Việt Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2014-2019.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Văn Trịnh – Ủy viên Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, đ/c Nguyễn Văn Hải – Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Đỗ Diên – Phó Chủ tịch UBND xã, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và hơn 105 đại biểu tham dự.

Đ/c Ngô Văn Trịnh – Thường vụ - Chủ tịch UBMT TQVN huyện tặng bước trướng

chúc mừng Đại hội Mặt trận TQVN xã

Báo cáo đã nêu rõ trong năm năm qua, công tác Mặt trận của xã Điện Dương có nhiều chuyển biến tích cực trong việc triển khai thực hiện chương trình hành động công tác Mặt trận mà Đại hội đã đề ra từ đầu nhiệm kỳ. Hằng năm đã đề ra chương trình hành động cụ thể thiết thực, bám sát được các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương và hướng dẫn của Mặt trận huyện. Xây dựng và tổ chức được các phong trào thi đua yêu nước trong hệ thống Mặt trận đến các tầng lớp nhân dân, tạo ra sức mạnh tổng hợp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng hằng năm của xã.

Đ/c Ngô Văn Trịnh – TV Huyện ủy – Chủ tịch UBMT TQVN huyện

tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Phát huy những kết quả đạt được, Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã khóa IX nhiệm kỳ 2014-2019 thống nhất Chương trình hành động với nội dung trọng tâm: tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội, đa dạng hóa các hình thức tập hợp, vận động, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp nhân dân; phát huy dân chủ cơ sở, xây dựng, củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân. Tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh của địa phương; phát huy quyền làm chủ, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân.

Ủy viên Ủy ban Mặt trận TVN xã ra mắt Đại hội

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Điện Dương đã thống nhất hiệp thương cử 38 đồng chí tham gia vào ủy viên Ủy ban MTTQVN xã, nhiệm kỳ 2014-2019; cử Ban Thường trực gồm 05 đồng chí. Ông Đinh Phúc Nam được tái cử bầu giữ chức danh Chủ tịch UBMTTQVN xã nhiệm kỳ 2014-2019. Đại hội thống nhất cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Điện Bàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014-2019 gồm 06 đồng chí.

Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  huyện Điện bàn, Ủy ban nhân dân xã Điện Dương và Ủy ban Mặt trận TQVN xã trao tặng nhiều giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận xã nhiệm kỳ qua.

Tác giả: Trần Hà