Phiên bản mobile

Mode:         
PHÁT HUY Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KẾT HỢP VỚI SỨC MẠNH THỜI ĐẠI ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ VỮNG CHẮC TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!
MENU

Chi tiết tin

Tham gia xây dựng nông thôn mới

Phước Sơn: Lắng nghe ý kiến Nhân dân về xây dựng nông thôn mới

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:04 | 18/09 Lượt xem: 288

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp tổ chức Diễn đàn “Đảng lắng nghe dân nói” năm 2023 tại xã Phước Chánh với nội dung “Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2022-2025” trên địa bàn huyện Phước Sơn”.

Tham dự diễn đàn có các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, UBND huyện; đại diện các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể huyện và 90 đại biểu của các xã nằm trong lộ trình về đích Nông thôn mới của huyện giai đoạn 2022 - 2025 (gồm các xã Phước Hiệp, Phước Năng, Phước Chánh và Phước Công). Đồng chí Đoàn Văn Thông - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Quang Trung - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.


Quang cảnh Diễn đàn
Tại diễn đàn, các đại biểu được nghe đại diện UBND huyện báo cáo kết quả thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện trong thời gian qua; nhiệm vụ, giải pháp thời gian đến. Tại diễn đàn đã có 09 ý kiến của các đại biểu tham dự bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, cũng như đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo huyện các nội dung liên quan đến việc xây dựng nông thôn mới như: đầu tư làm đường sản xuất, công trình thủy lợi, nước sinh hoạt; đào tạo nghề, giải quyết việc làm; phát triển du lịch cộng đồng; bố trí các khu giãn dân, tái định cư, …  Với tinh thần cầu thị, lắng nghe những ý kiến của người dân, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện cùng các ngành có liên quan của huyện đã trực tiếp trả lời, giải trình, tiếp thu những nội dung thuộc thẩm quyền trách nhiệm của địa phương; một số ý kiến khác liên quan được ghi nhận và sẽ chuyển đến ngành chức năng liên quan và cấp có thẩm quyền để sớm có kế hoạch thực hiện trong thời gian tới./.

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Sơn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Tên Video
* CM 01.12.23
* CM 17.11.23

LIÊN KẾT WEB

select