Phiên bản mobile

"PHÁT HUY Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KẾT HỢP VỚI SỨC MẠNH THỜI ĐẠI ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ VỮNG CHẮC TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!

MENU

Chi tiết tin

Công tác kết nghĩa

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và tặng quà Tết cho bà con xã kết nghĩa Cà Dy, huyện Nam Giang

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:57 | 14/01 Lượt xem: 5062

Sáng ngày 14/01/2020, đoàn cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã kết nghĩa Cà Dy, huyện Nam Giang nhân Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020.

   Đến thăm xã kết nghĩa Cà Dy, ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh gửi lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc đến cán bộ và nhân dân xã Cà Dy và thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của bà con; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương trực tiếp kiểm tra, không để hộ nào thiếu trong những ngày Tết và cần quan tâm, vận động các nguồn lực hơn nữa cùng chung tay với địa phương giúp các hộ nghèo, gia đình chính sách, tạo điều kiện cho người nghèo tiếp cận các nguồn vốn vay để người dân làm kinh tế, chăm chỉ lao động sản xuất, nâng cao đời sống vật chất, phấn đấu sớm vươn lên thoát nghèo bền vững.  

Dịp này, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ông Nguyễn Phi Hùng trao hỗ trợ 02 nhà Đại đoàn kết (mỗi nhà 40 triệu đồng) cho hộ ông Bnướh Ameng (thôn Bến Giằng) và hộ ông Đinh Văn Than (thôn Ta Dá) xã Cà Dy; tặng 20 suất quà Tết cho các hộ nghèo của xã Cà Dy, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và trao 01 phần quà Tết cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã và 08 suất quà cho các thôn của xã.


Ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh trao hỗ trợ Nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ ở xã Cà Dy

    

Ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh và bà Lê Thị Như Thủy, UVTT - Trưởng ban Phong trào UBMTTQ Việt Nam tỉnh trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Cà Dy

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và trao 70 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc và thăm, chúc Tết các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh./.


Ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh và bà Lê Thị Như Thủy, UVTT - Trưởng ban Phong trào UBMTTQ Việt Nam tỉnh trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc

* Trước đó, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Tuần tại thôn Hòa Dưỡng, xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn. Mẹ Võ Thị Tuần là một trong những mẹ mà cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh rất vinh dự được nhận phụng dưỡng Mẹ suốt đời.


Nguồn tin: ĐNT

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


Tên Video
* CM 18.11.22
* CM 04.11.22LIÊN KẾT WEB

select